Tài khoản
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo

OPPO Find X lộ ảnh sắc nét với màn hình cong 2 cạnh

 Vài ngày trước, Find X đã rò rỉ bảng thông số cấu hình chi tiết, còn hôm nay, mặt trước của OPPO Find X đã xuất hiện rất sắc nét.

Ngoài ra, ảnh chụp màn hình cũng cho thấy OPPO Find X sẽ có phiên bản bộ nhớ trong lên đến 256 GB + RAM 8 GB, chạy Android 9.0 với giao diện ColorOS 5.1. Tuy nhiên, phải tới tháng 9 này thì Android 9.0 mới chính thức phát hành, vì vậy Find X sắp ra mắt vào 19/6 nhưng đã tích hợp Android 9.0 thì quả thực đáng nghi ngờ.

OPPO Find X lộ ảnh sắc nét với màn hình cong 2 cạnh

Mặt trước của máy mới là điều thú vị. OPPO Find X có mặt trước hoàn toàn là một màu đen, nhưng bạn có thể nhận ra các cạnh cong đẹp mắt.

Thế nên các tin đồn về việc OPPO mua màn hình OLED cong của Samsung dường như là chính xác.

Vẫn chưa thể khẳng định được OPPO Find X có notch tai thỏ hay không. Trong khi viền cạnh màn hình bên dưới có một đèn LED xanh rất cuốn hút.

Cũng xin nhắc lại là OPPO đã chính thức xác nhận rằng Find X sẽ chính thức trình làng vào ngày 19/6 tới tại Viện bảo tàng Louvre, ở thành phố Paris của nước Pháp. Cùng chờ nhé!

shop_images_footer

Giới thiệu

Với tiêu chí mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mẫu mã và giá cả phải chăng

TIN TỨC MỚI
Đăng ký làm thành viên để nhận được các thông báo mới về các sản phẩm
1
 
LIÊN LẠC

 Quang Trung, P.10 Q. Gò Vấp, TP. HCM

 (91) 8547 632521

 hello@egany.com

payment

© Copyright 2019 ap-clickshop.Powered by JonhWick